Rate this post

Tóc ngang lưng thẳng hiện nay đang được các cô gái trẻ lăng trên trên khắp thế giới. Có bao nhiêu bạn đã bắt kịp được xu hướng đang hot này rồi? Cùng teetalk.vn điểm danh qua những kiểu tóc ngang lưng thẳng được lăng xê trong thời gian gần đây nhé.

Mục lục

Tóc ngang lưng uốn cụp đuôi

tóc ngang lưng cụp đuôi

Đây là kiểu tóc nữ tính yêu thích và lăng xê đình đám nhất trong năm 2018 hứa hẹn sẽ không hạ nhiệt trong năm 2019 tới đây. Kiểu tóc này chắc chắn sẽ mang lại phần dịu dàng nữ tính, cũng có phần thanh lịch trẻ trung. Kết hợp với kiểu mái ôm trọn mặt sẽ giúp bạn tạo ra tỷ lệ vàng cho bạn gái. Một kiểu tóc cơ bản nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Những nhà tạo kiểu tóc còn khéo léo sáng tạo thêm bằng cách nhuộm thành nhiều màu sắc khác nhau.

Tóc ngang lưng thẳng tự nhiên

Đây là kiểu tóc truyền thống có hơi hướng cổ điển nhưng vẫn chiều lòng được rất nhiều bạn nữ trong thời thế hiện đại này. Trong muôn vàn kiểu tóc được biến tấu, được sáng tạo hiện nay thì kiểu tóc thẳng ngang lưng này vẫn đang ngang nhiên chọn được một chỗ đứng vô cùng vững chắc.

Tóc ngang lưng thẳng tự nhiên vẫn được những cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn hoặc trái xoan yêu thích. Kiểu tóc hoàn toàn không cần ép thẳng, không cần nhuộm hay uốn, hoàn toàn suông tự nhiên. Vói máy tóc không động chạm hóa chất đòi hỏi những bạn nữ này chăm sóc cẩn thận để tạo độ bóng mượt thì mới đẹp.

Kiểu tóc ngang lưng kết hợp mái thưa

tóc mái thưa ngang lưng

Kiểu tóc được đánh giá là hiện đại, đặc biệt được yêu thích bởi những cô nàng đến từ Hàn Quốc, thích hợp cho những bạn nữ theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, nữ tính, dẫu vậy vẫn cuốn hút người đối diện. Chỉ cần bạn để thêm mấy sợi tóc để làm mái thưa cũng có thể che được nhiều khuyết điểm. Phù hợp với những khuôn mặt phổ biến trong đó có mặt trái xoan, mặt dài, mặt tim… chắc chắn một kiểu tóc xoăn nhẹ không thể khiến bạn già đi trước tuổi. Khi “qua tay” những nhà tạo kiểu tóc nổi tiếng nó nhanh chóng được những bạn nữ vở Việt Nam lựa chọn. Dù bạn diện đi chơi, đi học, đi làm, ra mắt hay hẹn hò, tiệc tùng hay dạ hội… tất cả đều phù hợp. Trong làng giải trí Việt có nghệ sĩ Hari Won là người giữ kỷ lục kiểu tóc ngang lưng xoăn nhẹ kết hợp với mái thưa được lâu nhất, kiểu tóc đó cô đang để được khoảng chục năm. Tất nhiên những bạn học sinh, sinh viên cũng rất chuộng kiểu tóc này, mốt tóc 2018.

Kiểu tóc ngang lưng xoăn nhẹ đuôi

Có những kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt đi theo thời gian, trong đó phải kể đến Kiểu tóc ngang lưng xoăn nhẹ. Được những cô nàng phương tây áp dụng nhiều hơn bao giờ hết. Đối với những cô gái Việt Nam lựa chọn này được đánh giá rất mạo hiểm vì có thể khiến cho bạn già đi rất nhiều so với tuổi. Đa phần những cô gái từ 23 tuổi đến 30 tuổi sẽ lựa chọn kiểu tóc này để tạo sự đứng đắn, trưởng thành hơn trong môi trường làm việc. Để tăng thêm phần trẻ trung bạn nên lựa chọn nhuộm cho mình những tông màu phù hợp với làn da của mình, khi làm xoăn không nên để lọn quá nhỏ nó vừa khiến tóc bị xơ nhanh vừa khiến bạn bị già hơn.

Kiểu tóc ngang lưng buộc cao

Vẫn là kiểu tóc ngang lưng, nhưng lần này với phụ kiện là có một chiếc  nơ buộc tóc đảm bảo sẽ giúp bạn trở nên năng động, cá tính hơn. Bất kể bạn đang ở đâu cũng đều tạo cảm giác bạn là cô nàng mạnh mẽ. Hãy cột tóc cao, để mái phù hợp với mặt, phần đuôi tóc nên làm xoăn nhẹ, cần thiết bạn có thể nhuộm màu cho tóc. Tất cả những điều này sẽ tạo nên sự thanh thoát cho những cô nàng mặt nhỏ, những bạn nữ làm công việc thường xuyên vận động… nhớ là phần tóc mái hãy để vài sợi rủ xuống tự nhiên nhé.

Kiểu tóc xoăn sóng bồng bềnh rối nhẹ

tóc suôn bồng bềnh ngang lưng

Phù hợp với những bạn nữ sở hữu mái tóc dày và khỏe. Cắt kiểu đuôi ngựa và làm xoăn sóng nước sẽ tạo ra sự thanh lịch, sự trưởng thành ở một cô gái. Để tránh tạo cảm giác bị già đi trước tuổi bạn hãy làm kiểu bồng bềnh, kết hợp với mái tóc chẻ 2 bên cổ điển. Để tăng thêm phần nổi bật hãy lựa chọn màu tóc sáng cùng với phong cách thời trang hợp thời. Nói thì đơn giản, nhưng quá trình chăm sóc kiểu tóc này khá phức tạp, để chăm sóc dễ dàng hơn bạn hãy lựa chọn làm lọn xoăn to.

Kiểu tóc ngang lưng xoăn sợi mì ở đuôi

kiểu tóc đặc trưng không thể lẫn đi đâu được, nếu bạn đã quá nhàm chán với mái tóc xoăn nhẹ hoặc xoăn sóng nước ở phần đuôi thì hãy thử phá cách một lần với mái tóc xoăn sợi mì nhé. Một kiểu tóc được những nghệ sĩ cá tính ưa chuộng, với việc làm xoăn đều từ gốc đến ngọn tóc sẽ làm cho cả đầu trở nên bồng bềnh đến lạ mặt, tuy nhiên nó rất kén người, nên chúng tôi sẽ giới thiệu kiểu tóc này vẫn để suôn thẳng tự nhiên nhưng phần đuổi để xoăn đều xuống.. Phần trước mắt có thể để tóc 2 mái hoặc để mái thưa cho trẻ trung, năng động.

Trên đây là những kiểu tóc ngang lưng thẳng đang được giới trẻ lăng xê hơn bao giờ hết, từ chiều dài tóc trung bình và cơ bạn, bạn sẽ dễ dàng tạo ra hàng trăm kiểu biến tấu siêu đáng yêu cho khuôn mặt của mình.