5/5 - (1 bình chọn)

Kmspico là gì? Hướng dẫn cách sử dụng Kmspico với win 10, là nội dung chính trong bài viết này của chúng tôi. Bạn đang quan tâm đến các công cụ giúp máy tính hoạt động, thì đừng bỏ qua những hiểu biết cụ thể nhất có liên quan đến Kmspico.

Mục lục

1. KMspico là gì?

Kmspico là gì? Nó là một khái niệm còn rất xa lạ và không phải là ai cũng biết, khi nghe đến. Vậy nhưng để hiểu về Kmspico các bạn chỉ cần biết đây là tên gọi của một công cụ, giúp người dùng sẽ kích hoạt Office 2016, Windows 10 một cách đơn giản, nhanh chóng nhất hiện nay. Kmspico nhận được sự tin tưởng, sử dụng rộng rãi của nhiều lập trình viên.

kmspico là gì

Cũng liên quan đến khái niệm Kmspico, thì chúng ta cũng có thể hiểu đây là phần mềm Kmspico. Với những người chưa tiếp xúc với Kmspico lần nào, hay lần đầu tiếp xúc sẽ có những thắc mắc, băn khoăn về điều này và đây là lời giải đáp nhé. Kmspico là từ được viết tắt của cụm từ Key Management Service. Nhiệm vụ của nó là giúp người dùng kích hoạt được hệ điều hành của win 10, giúp cho người dùng tránh những phiền phức khi mua máy tính mới và kích hoạt win.

Theo đó có thể nói rằng, Kmspico chính là phần mềm chuyên biệt, được dùng cho win 10 kích hoạt và hoạt động, có thể kích hoạt được bản quyền nhanh chóng. Ngoài ra, tính năng của Kmspico không chỉ hoạt động đặc quyền với win 10, nó còn dùng để bẻ khóa Microsoft Office 2016 mà chẳng lo lắng sẽ gặp phải sự cố nào. Đối với Kmspico ngay cả người không có sự am hiểu công nghệ thông tin, không biết hay quen với những thao tác đều có thể sử dụng Kmspico một cách dễ dàng trong việc kích hoạt hệ điều hành win nhanh nhất, mới nhất.

Từ những thông tin trên, chắc hẳn các bạn đã hiểu được Kmspico là gì? Vậy để sử dụng Kmspico với win 10 như thế nào? Các bạn hãy đến với phần tiếp theo của bài viết, để được hướng dẫn một cách cụ thể nhất nhé.

2. Hướng dẫn cách sử dụng Kmspico với win 10

Để sử dụng được phần mềm Kmspico, trước tiên các bạn cần thực hiện những công đoạn sau đây: Tắt hết các phần mềm Antivirus, tường lửa, Windows Defender còn đang chạy trên máy tính. Sau đó, ngồi đợi crack Windows và Office thực hiện xong thì bạn có thể cho những phần mềm đó khởi động lại, để nó có thể bảo vệ máy tính bạn hoạt động bình thường. Trước khi bắt đầu sử dụng Kmspico cho win 10, các bạn hãy truy cập đến mục Properties của máy tính, kiểm tra về tình trạng win bản quyền trên máy tính mình. Thực hiện xong những bước này, các bạn có thể sử dụng Kmspico với hai cách cơ bản sau đây.

Cách sử dụng Kmspico với bản Setup

Với cách này, đầu tiên các bạn cần tải ứng dụng Kmspico về máy tính của mình. Trong quá trình tải, các bạn cần lưu ý nhé bởi có nhiều kênh bạn có thể tải, nhưng cần chọn kênh uy tín để khi tải phần mềm sẽ không có nhiều file khác đính kèm, tránh tình trạng nặng máy hoặc là dính virus.

Thường lúc tải Kmspico, các bạn sẽ gặp phải dạng file nén, nên bạn cần giải nén ra. Sau khi giải nén xong, các bạn nhớ tắt phần mềm diệt virus, tường lửa đi. Việc bạn tắt những phần mềm này đi không phải vì nó tạo ra mối nguy hiểm cho máy tính của các bạn, mà phần lớn đây là những phần mềm Kmspico đều là phần mềm active, crack, nên sẽ bị tưởng lựa và phần mềm diệt virus chặn lại. Do đó, để Kmspico hoạt động tốt thì bạn hãy tạm thời tắt đi những chương trình đó.

Khi tắt xong phần mềm diệt virus, tường lửa thì bạn bắt đầu truy cập vào phần file đã giải nén, mở file kmspico_setup.exe rồi chạy cài đặt. Thực hiện các bước cài đặt không quá khó, công việc của bạn là làm theo yêu cầu những bước hướng dẫn nó hiện ra bằng việc nhấn Next là được.

Sau khi bạn chạy xong chương trình, đồng nghĩa là bạn đã có cho máy tính của một phiên bản Win mới cùng một bộ Office mới. Nếu như win và Office của bạn chưa bị kích hoạt nhưng bạn đã cài đặt xong phần mềm Kmspico, thì có nghĩa là bạn đã kích hoạt win với Office xong.

Cách sử dụng phần mềm Kmspico với bản Portable

Với cách này thì việc cài đặt, sử dụng rất đơn giản. Tuy nhiên, trước tiên bạn cần tải đúng phần mềm Kmspico với bản Portable cho máy tính của mình. Khi đã tải phần mềm về, các bạn cũng bắt đầu giải nén.

Sau khi giải nén xong, các bạn tìm và truy cập vào tin AutoPico.exe, rồi nhấn chuột phải, chọn Run as administrator để chương trình chạy. Chương trình sẽ diễn ra trong thời gian nhất định, quá trình chương trình bắt đầu chạy cũng đồng nghĩa việc win và Office đã được Active. Khi chương trình chạy xong, hoàn thành rồi đồng nghĩa là win và Office đã được Active xong.

Active Windows và Office của phần mềm Kmspico sử dụng rất đơn giản, nó không gây khó khăn gì cho người không am hiểu gì về công nghệ thông tin khi sử dụng, thiết lập máy tính. Muốn kiểm tra xem win đã được Active hay chưa, bạn hãy nhấn chuột vào biểu tượng This Pc rồi chọn Properties. Nếu thấy trong phần Windows activation hiện thông báo “Windows is activated”, thì là win của bạn đã kích hoạt thành công.

3. Kết luận

Các bạn đã hiểu Kmspico là gì rồi chứ ạ, nghe thì nó có vẻ khá xa lạ nhưng lại cực kỳ gần gũi với máy tính của chúng ta. Hy vọng với hướng dẫn trong cách sử dụng Kmspico ở win 10, các bạn sẽ tự tin cài đặt nó vào máy tính của mình. Như đã nói, Kmspico không khó sử dụng, lại rất hữu ích với máy tính nên các bạn đừng bỏ qua nhé.

teetalk.vn – Định Nghĩa