Rate this post

Nếu như bạn thường xuyên lướt các trang mạng xã hội, các bạn thi thoảng sẽ thấy xuất hiện các video ngắn được lặp lại nhiều lần. Đây đều là những video xuất phát từ Tik Tok. Ứng dụng phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay. Để hiểu rõ hơn về Tik Tok cũng như cách download video tiktok hay download video trên tiktok thì hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới để biết chi tiết.

Mục lục

1. Tik Tok là gì?

Tik Tok là ứng dụng mạng xã hội được xuất pháp từ Trung Quốc. Giống với Douyin, ứng dụng này cũng tạo ra nhiều video ngắn trên nền tảng âm nhạc thu hút đông đảo giới trẻ nhiều nước sử dụng.

Ứng dụng cho phép người dùng quay clip, cắt ghép và chỉnh sửa các video khác nhau nhằm tạo nên những video sáng tạo và hấp dẫn. Không chỉ có âm nhạc, Tik Tok còn tạo ra rất nhiều clip với đa dạng các chủ đề khác như nấu ăn, cuộc sống hay những câu chuyện hài hước,… được chia sẻ từ khắp nơi trên mọi thế giới.

download video tick tock

Tik Tok là mạng xã hội hàng đầu hiện tại

Với sự phổ biến rộng rãi như thế, Tik Tok dần trở thành phần mềm tạo ra nhiều xu hướng âm nhạc tuyệt vời trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, nó cũng là nơi lựa chọn tuyệt vời của các nhà marketing khi muốn mang đến sản phẩm hoặc dịch vụ gần hơn với công chúng.

Tik Tok là mạng xã hội được phát triển theo hình thức các video ngắn. Do đó, nó thu hút rất nhiều giới trẻ yêu thích. Bên cạnh sự thú vị thì Tik Tok cũng chứa rất nhiều điều bất lợi như dễ lộ thông tin ra bên ngoài hoặc gây nghiện. Vì thế, bạn nên sử dụng hạn chế và lựa chọn những video phù hợp khi sử dụng ứng dụng.

2. Cách download video trên Tik Tok

Không chỉ xem, Tik Tok còn truy cập quyền download cho mọi video cho tất cả người dùng. Tuy nhiên, người dùng cần tải ứng dụng hỗ trợ nếu muốn download video trên Tik Tok dễ dàng.

Một trong những ứng dụng tốt nhất được nhiều người lựa chọn đó chính là Downtik.com. Đây là phần mềm hỗ trợ download video tiktok miễn phí với mọi phiên bản điện thoại hay máy tính. Các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào phần mềm Tik Tok và lựa chọn video mà mình yêu thích muốn tải xuống.

Bước 2: Bạn nhấp vào biểu tượng chia sẻ và copy đường link của video.

Bước 3: Bạn truy cập vào phần mềm Downtik.com và dán đường link vào ô download. Bấm nút download và đợi vài giây để tải video về thiết bị.

Đây là 4 bước cơ bản để tải ứng dụng video về thiết bị bằng ứng dụng Downtik.com. Phần mềm này có cả trên website dành cho máy tính, trên CH play hoặc AppStore trên điện thoại. Do đó, bạn có thể tùy theo thiết bị mà lựa chọn tải video trên Downtik trên phần mềm hoặc trang web.

download video tick tock

Downtik có cách dùng khá đơn giản

Đối với dạng máy tính, các bạn chỉ cần lên trình duyệt và bấm Downtik.com và dán đường link video muốn tải vào ô download. Các bạn cũng làm tương tự với các bước còn lại. Với cách này, các bạn có thể sử dụng cả cho thiết bị điện thoại nếu dung lượng máy không đủ để tải phần mềm về điện thoại.

3. Những ưu điểm của ứng dụng Downtik.com

Đối với các bạn thường xuyên tải video, Downtik.com đã không còn là ứng dụng quá xa lạ mà nó vô cùng phổ biến. Down Tik là phần mềm giúp tải video đơn giản nhưng hoàn toàn miễn phí. Không chỉ vậy, nó còn được đánh giá là phần mềm chất lượng nhờ vào những ưu điểm tuyệt vời sau:

Video tải xuống chất lượng:

Thông thường, video khi tải xuống sẽ khó giữ được nguyên vẹn chất lượng video và âm thanh không rõ ràng. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải lo lắng điều đó khi sử dụng Downtik.com. Mỗi video khi tải xuống luôn giữ nguyên hình ảnh, âm thanh chất lượng không thay đổi cho dù bạn tải bao nhiêu lần.

Không giới hạn số lần tải:

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, Down Tik cho phép tải video với số lần không giới hạn. Do đó, bạn không cần lo lắng số video bị giới hạn và có thể yên tâm thoải mái tải bao nhiêu tùy thích.

Hoàn toàn miễn phí:

Nhiều người thường nghĩ chất lượng sẽ đi kèm với giá cả. Tuy nhiên, Down Tik là ứng dụng chất lượng nhưng hoàn toàn miễn phí. Đây là ứng dụng tốt và đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng. Vì thế, độ phổ biến của nó lan rộng khá nhanh mặc dù chỉ mới ra mắt.

Đa dạng các định dạng tải video:

Ngoài chức năng tải video, ứng dụng còn cung cấp rất nhiều định dạng tải video tùy thuộc vào sở thích của người dùng. Bạn chỉ cần copy link và lựa chọn định dạng phù hợp. Có rất nhiều định dạng như mp4, mp3 hay chuyển đổi video sang dạng HD. Thao tác đơn giản và dễ dàng chuyển đổi chính là ưu điểm của phần mềm.

An toàn bảo mật cao:

Do ứng dụng không có chức năng ghi nhận lịch sử tải video hay lưu trữ video trên phần mềm. Vì thế, người dùng có thể yên tâm các thông tin cá nhân không lộ ra bên ngoài hay bị đánh cắp.

Downtik.com là ứng dụng download video tiktok phổ biến và hoàn toàn miễn phí. Không chỉ vậy, phần mềm này còn giúp mang đến rất nhiều sự tiện lợi khi download video trên tiktok như thao tác đơn giản, chuyển đổi nhiều định dạng,… Đây là phần mềm tuyệt vời đối với tất cả mọi người.