Ngôn ngữ: Vietnamese
Ngôn ngữ:
Tiền tệ:

Giỏ hàng của bạn chưa có mặt hàng nào.

Chưa có sản phẩm nào để so sánh.

Mua hàng & thanh toánI Làm sao để tạo tài khoản tại TeeTalk.vn?

Để đăng ký tài khoản tại TeeTalk.vn, bạn vui lòng click vào mục Đăng Ký bên trong ký hiệu Menu ở phía trên cùng bên tay phải của website, điền đầy đủ các thông tin cần thiết, sau đó hệ thống sẽ gửi email xác nhận đến địa chỉ email bạn đã cung cấp. Bạn vui lòng click vào đường link xác nhận có trong email để hoàn tất quá trình đăng ký và bắt đầu mua hàng trên website.II Tôi có thể mua hàng tại TeeTalk.vn như thế nào? 

Để mua hàng tại TeeTalk.vn, bạn cần thực hiện 2 bước đơn giản sau: 

  • Click vào nút MÀU SẮC và KÍCH CỠ để chọn đúng màu và kích cỡ áo của bạn. Đối với mỗi thương hiệu khác nhau đều có một thông số ký thuật về kích cỡ khác nhau và được hiển thị ngay dưới phần thông tin áo để bạn có thể xem chi tiết và chọn kích cỡ áo phù hợp.
  • Click vào nút MUA để hoàn tất phần đặt mua và bạn sẽ nhận được email xác nhận đơn hàng từ TeeTalk.vn ngay sau đó.

Trong vòng 24h kể từ lúc đặt mua trên website, TeeTalk.vn sẽ liên lạc với bạn để xác nhận đơn hàng. Cuối cùng, bạn chỉ việc chờ giao hàng miễn phí tận nhà hoặc nhận hàng tại điểm giao dịch thỏa thuận giữa hai bên.

Quy trình giao nhận hàng diễn ra như thế nào?

Đối với sản phẩm đặt hàng: bắt đầu từ ngày 10/01/2012 đến hết 31/01/2012 chúng tôi áp dụng phương thức đặt hàng cho tất cả các sản phẩm trên website và sau ngày 21/01/2012, website sẽ vào lại chế độ hoạt động bình thường. Thời gian nhận hàng cho sản phẩm Đặt Hàng là 2 tuần kể từ ngày xác nhận thông tin đơn đặt hàng trên điện thoại. Trong trường hợp hàng bạn đặt đã hết hàng, chúng tôi sẽ thông báo đến bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi cộng tác cùng đơn vị giao hàng để mang đến chất lượng dịch vụ giao hàng tốt nhất và nhanh nhất cho bạn!

Thời gian giao hàng: từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối (trừ Chủ Nhật và ngày lễ)

Trong vòng 24 giờ kể từ lúc bạn đặt mua hàng trên website, sẽ có nhân viên Chăm sóc khách hàng của TeeTalk.vn gọi điện cho bạn để xác nhận đơn hàng.

Thời gian nhận được hàng tính từ lúc bạn xác nhận đơn hàng trên điện thoại chậm nhất là 03 ngày phụ thuộc vào địa điểm giao nhận.

Trong vòng 48h kể từ khi đơn hàng được xác nhận trên hệ thống website, nếu nhân viên chăm sóc khách hàng của TeeTalk.vn không thể liên lạc với bạn, đơn hàng của bạn sẽ không còn giá trị.IV Tôi có thể thanh toán đơn hàng của mình bằng cách nào?

Hiện tại chúng tôi chỉ hỗ trợ hình thức Thanh toán tại nhà và bạn có thể trả tiền khi nhận được sản phẩm tận tay.

Vui lòng thanh toán và ký nhận khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng của chúng tôi, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn toàn đồng ý với chất lượng sản phẩm và giá cả đúng với đơn hàng bạn đã đặt ban đầu.V Tôi có thể theo dõi đơn hàng của mình như thế nào?

Sau khi bạn đã đặt hàng thành công và đang chờ giao, vui lòng truy cập website đối tác của chúng tôi tại và nhập mã số đơn hàng của bạn mà chúng tôi đã gửi kèm trong mail xác nhận đơn hàng hoặc tin nhắn điện thoại để theo dõi tình trạng đơn hàng và thời gian giao nhận.VI Chúng tôi làm sao để chuyển khoản

Bạn vui lòng chuyển vào Tài khoản ngân hàng TECHCOMBANK - CN SAI GON

 Số tài khoản: 190 2673 1855 099Tên chủ tài khoản: MAI DUY BAO