Rate this post

Bóng đá là môn thể thao giúp các cầu thủ có thể thay đổi cuộc sống nhanh nhất, đó cũng chính là lý do rất nhiều huyền thoại bóng đá có xuất thân khó khăn nhưng với sự nỗ lực họ đã trở nên giàu có. Vậy đâu là những cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới? Tham khảo bài viết của Banhmi TV, bạn sẽ có được lời giải đáp.

Lionel Messi

Cái tên đầu tiên mà chúng tôi kể tới chính Lionel Messi, siêu sao bóng đá xuất sắc nhất hiện nay. Tài năng của Lionel Messi đã giúp anh cải thiện cuộc sống, tích góp cho mình một khối tài sản cực lớn.

Được biết, từ khi ra hạn thêm hợp đồng tại Barca, thì mỗi năm anh kiếm được 26 triệu bảng tương đương với 33,4 triệu đô la. Với khối tài sản anh kiếm được mỗi năm, thì chắc chắn mọi người sẽ còn phải nhớ đến anh là một cầu thủ giàu nhất thế hiện nay. Ngoài việc kiếm được tiền từ trái bóng lớn, hiện tại Lionel Messi  cũng là một nhà kinh doanh hàng đầu khi làm đại sứ thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp nổi tiếng như: Turkish Air, EA Sports, Adidas.

Cristiano Ronaldo

Danh sách những cầu thủ giàu nhất hiện nay không thể thiếu Cristiano Ronaldo, được biết mức tài sản mà Cristiano Ronaldo sở hữu trên 250 triệu USD. Số tài sản này là do anh kiếm từ việc đi đá bóng là chính, tiền làm truyền thông và quảng cáo chỉ chiếm số nhỏ.  

Theo thông tin từ Goal.com, mỗi năm Ronaldo kiếm được trên 19 triệu euro tương đương với 24,4 triệu đô la trong mỗi năm. Hiện nay, anh đang là đại diện ở một số thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như là Armani, Nike, Motorola, Tag Heuer. A cũng ở hữu luôn thương hiệu của riêng mình là CR7.

Neymar

Neymar một siêu sao bóng đá quá quen thuộc, anh sớm nổi tiếng khi là cầu thủ có mức chuyển nhượng cao nhất thế giới ở tuổi 25. Là một ngôi sao trẻ của bóng đá Brazil cũng như câu lạc bộ Paris Saint-Germain, Neymar được đánh giá là một trong các tiền đạo xuất sắc của thế giới hiện nay. Ngoài ra, anh cũng đã kịp ghi tên mình vào danh sách những cầu thủ giàu nhất thế giới hiện nay, bởi mức lương khủng.

Được biết, mức lương hàng năm mà Neymar có được là 32 triệu euro, số tiền kiếm được đó có cả từ đá bóng cũng như hợp đồng quảng cáo. Trước kia khi mới nổi lên, thì người ta chỉ biết đến Neymar là một ngôi sao bóng đá đi lên từ nghèo khó, thành công từ đôi giày nhặt trong bãi rác. Thế nhưng, hiện tại thì anh được mọi ngời nhớ đến là một cầu thủ trẻ mà giàu nhất thế giới.

Kaka

Kaka cũng là một ngôi sao sáng của bóng đá Brazil, anh thi đấu thành công trong màu áo đội tuyển quốc gia Brazil và các câu lạc bộ như Milan, Read. Dù đã giải nghệ, nhưng tài sản mà anh kiếm được trong thời gian mình còn thi đấu cũng đã đủ giúp anh ghi tên mình vào danh sách cầu thủ giàu nhất hiện nay.

Được biết, Kaka sở hữu số tài sản lên đến trên 105 triệu USD. Khi còn thi đấu chuyên nghiệp, Kaka là một tiền vệ xuất sắc nhất thời gian đó và năm 2009 anh là cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất thế giới. Khi chuyển qua thi đấu cho câu lạc bộ bộ Orlando City ở giải bóng đá làng nghề Mỹ, Kaka cũng được trả mức lương 7,2 triệu USD trong một mùa giải. Ngoài tiền kiếm từ bóng đá, anh còn làm thương hiệu cho nhiều thương hiệu lớn trên thế giới.

Wayne Rooney

Wayne Rooney là một tài năng nổi tiếng của bóng đá Anh, với những gì đã đóng góp cho câu lạc bộ MU thì khó có cầu thủ nào có thể vượt qua được anh. Thi đấu thành công trong nhiều năm đã giúp anh có tên trong danh sách những cầu thủ giàu nhất thế giới hiện nay, với khối tài sản trên 93 triệu bảng tương đương là 120 triệu USD.

Được biết thời gian thi đấu tại MU Wayne Rooney là cầu thủ giàu nhất tại giải Ngoại hạng Anh, anh cũng là cầu thủ ghi nhiều bàn nhất tại giải này cho câu lạc bộ MU.Vào năm 2014, Wayne Rooney được MU đã khen thưởng với bản hợp đồng có giá trị lên đến 104 triệu đô la. Ngoài mức lương khi còn thi đấu cho MU mỗi tuần là 300.000 bảng, khối tài sản anh kiếm được từ những hợp đồng quảng cáo không ít ỏi.

Năm 2017 Wayne Rooney rời MU, chuyển đến thi đấu cho câu lạc bộ Everton tại quê nhà anh. Đầu năm 2018, Wayne Rooney chuyển sang thi đấu cho DC United (Mỹ) lại giải Làng Nghề cho tới khi giải nghệ. Quãng thời gian này Wayne Rooney còn kiếm được thêm nhiều số tiền lớn, nâng mức tài sản mình sở hữu lên con số cao hơn. Đặc biệt, Wayne Rooney còn được biết là người sở hữu nhiều chiếc xe siêu sang như Lamborghini, Range Rover hay nhiều cơ ngơi vô cùng xa hoa ở quê nhà.

Kết luận

Đó là danh sách những cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới, quả thực tài sản đi lên tỷ lệ thuận với chính tài năng của họ. Trong số các cầu thủ trên, có người đã giải nghệ, có người vẫn còn đang thi đấu. Vì thế trong tương lai, chắc chắn số tài sản của mỗi người sẽ còn biến động hơn nữa. Để biết thêm thông tin về các cầu thủ, xem trực tiếp bóng đá các bạn hãy truy cập vào kênh Banhmi Live của chúng tôi nhé.

Please follow and like us: