5 (100%) 1 vote

Acestream là gì? Cách cài đặt tương ứng như thế nào? Những câu hỏi xoay quanh đến Acestream được nhiều người quan tâm đến. Để biết thêm chi tiết về phần mềm này mọi người cùng cập nhật chi tiết thông tin dưới đây.

Giải thích Acestream là gì

Acestream là gì? Thuật ngữ Acestream này thường được người quan tâm đến và không hiểu nó là như thế nào, dùng để phục vụ mục đích gì?

acestream-la-gi-1

Giải thích Acestream là gì

Acestream sử dụng giao thức chia sẻ file tương ứng với P2P cho phép chạy file trực tiếp mà không cần phải tải về máy tình. Theo đó, những thành phần của Acestream gồm có:

– TS Engine: thành phần này tương ứng với chức năng chia sẻ hình ảnh thông qua giao thức P2P. Đây được xem là một trong những thành phần quan trọng nhất.

– TS Player: có nhiệm vụ phát video đa phương tiện với phương thức Torrent. Vì vậy, mọi người có thể xem video ngay mà không phải mất công tải về.

– TS P2P Multimedia Plug-in: Plug – in dành cho trình duyệt Web, theo đó các bạn sử dụng được cho tất cả những chức năng tương ứng của Acestream ngay trên cả những trình duyệt chất lượng cao.

– Magic Player: đây là thành phần có nhiệm vụ hỗ trợ cho trình duyệt Firefox và Chrome. Nhằm giúp mở Acestream với chất lượng cao và xem trực tiếp ngay trên trình duyệt của bạn.

Vì vậy, khi đăng nhập link acestream bóng đá mọi người hoàn toàn xem trực tiếp tất cả những trận đấu bóng đá khác nhau như: La Liga, Ngoại Hạng Anh, Champions League, Bundesliga, Ligue 1, Europa League, Serie A,… Hay những trận vòng loại World Cup, vòng loại Euro, Vòng Chung kết Euro và những trận đấu bóng đá giao hữu quốc tế khác.

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Acestream

Để xem trực tuyến những trận đấu bóng đá khác nhau trên Acestream, việc làm quan trọng nhất mọi người cần phải tiến hành cài đặt phần mềm đó. Để thực hiện cài đặt Acestream dễ dàng, nhanh chóng mọi người hãy tiến hành cài đặt Acestream theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Mọi người hãy tiến hành tải phần mềm Acestream về. Tiếp đến hãy mở file, click chọn vào “I Accepet” và nhấn “Next”.

acestream-la-gi-2

Click “I Accept” để hoàn tất bước 1 cài đặt

Bước 2: Lựa chọn ổ đĩa mà các bạn luôn trữ phần mềm.

Bước 3: Tiếp đến các bạn tiến hành thực hiện thao tác cài đặt, click chuột vào “Install”.

Bước 4: Trong thời gian cài đặt các bạn nên đợi khoảng vài giây, nhằm để những phần mềm tự cài đặt. Đa phần mọi người hãy để những chức năng này ở dạng mặc định, không cần phải tiến hành tùy chỉnh gì thêm.

Tiến hành thực hiện tuần tự theo 4 bước trên để cài đặt Acestream sẽ nhanh chóng, dễ dàng. Khi cài đặt phần mềm này mọi người sẽ không bị bỏ lỡ bất kỳ trận đấu bóng đá nào trong những giải đấu bóng đá.

Hướng dẫn cách xem bóng đá bằng tiện ích Ace Stream Web Extension

Để tiến hành xem bóng đá trên tiện ích Ace Stream Web Extension một cách dễ dàng mọi người nên tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Trước tiên mọi người cần phải tiến hành cài đặt Acestream, đây là yêu cầu cơ bản nhất đầu tiên đối với mỗi người. Theo đó, mọi người có thể tiến hành truy cập bất kỳ trang Web nào ở trên đó và có thể lấy link Acestream để xem bóng đá trực tuyến.

Thông thường link truy cập xem bóng đá trực tuyến sẽ xuất hiện 2 link: Link Sopcast & Torrent Stream đối với mỗi trận đấu. Tuy nhiên, khi xem bóng đá trên Acestream khi đó mọi người chỉ cần lựa chọn link Torrent Stream.

Ngoài ra, đi kèm với một số link Torrent Stream khác mọi người có thể lựa chọn tương ứng như:

+ Chất lượng cao (trên 800Kps): sẽ ký hiệu bằng link màu xanh lá cây.

+ Chất lượng tốt (từ khoảng 500 – 800 Kps): tương ứng với link màu xanh da trời.

+ Chất lượng thấp (dưới 500Mps): lựa chọn link màu đen.

Bước 2: Sau khi đã chọn đường dẫn link Acestream, khi đó sẽ xuất hiện một hộp thoại và xuất hiện câu hỏi bạn muốn mở link bằng Ace Player không, khi đó hãy click để mở.

Bước 3: Tại đây sẽ xuất hiện giao diện Ace Player, để tiến hành xem bóng đá khi đó mọi người dùng chỉ cần hoàn thiện những thông tin yêu cầu đưa ra và điền tương ứng: giới tính, độ tuổi của mình với phần mềm đó. Cuối cùng, hãy click ấn OK, như vậy là các bạn đã có thể tiến hành xem bóng đá một cách dễ dàng.

Bước 4: Ở trên phần mềm sẽ bắt buộc các bạn Load chương trình. Điều này nhằm giúp mọi người xem hình ảnh được sắc nét và không lo bị mất ứng dụng giữa chừng.

Lưu ý: Khi tiến hành xem bóng đá trực tuyến trên ứng dụng nào, nên hạn chế quá trình di chuyển cửa sổ của phần mềm, phóng to hay thu nhỏ nhằm tránh việc load lại chương trình đó.

Ngoài xem bóng đá trực tiếp bằng những cách trên thì mọi người xem bằng phương pháp thủ công ở ngay trên Ace Player HD. Những bước thực hiện cũng khá đơn giản và tương ứng như trên nên mọi người hãy tiến hành thực hiện theo các thao tác cụ thể.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp lại tất cả những thông tin nhằm giúp mọi người biết được rõ Acestream là gì, cách cài đặt ứng dụng tương ứng. Những người hâm mộ bóng đá đừng bỏ qua phần mềm ứng dụng này, nó sẽ mang lại cho mọi người nhiều điều bất ngờ.

Please follow and like us: